Cửa sắt quan trọng như thế nào với các dự án ngôi nhà chung cư

Trước đây nhiều nhà đầu tư của chung cư cao cấp đều đầu tư lắp đặt cửa sắt cho những căn  hộ của chung cư để đảm bảo an toàn cho dân cư. Dù mất thêm chi phí nhưng chủ đầu tư thường lắp đặt cửa sắt ở ngoài lớp của gỗ vì biết rằng điều đó rất cần thiết. Thương hiệu cửa sắt Đồng Tâm luôn là sự lựa chọn của nhiều chủ đầu tư cũng như những kiến trúc sư của công trình. Cửa sắt Đồng Tâm có website là http://cuasatdongtamdanang.com luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và có tính thẩm mỹ.

Trong thời gian gần đây thì nhiều chung cư và chủ căn hộ cho rằng việc lắp đặt cửa sắt là không cần thiết bởi mỗi tòa chung cư đều có bộ phận quản lý và bảo vệ ở tầng trệt. tuy nhiên nhiều vụ mất cắp đã xảy ra ngay ở những khu chung cư cao cấp khiến nhiều người phải suy nghĩ lại. Nguyên nhân của việc mất cắp ở khu chung cư là lực lượng bảo vệ mỏng nên không thể kiểm soát được vấn đề an ninh của tàn tòa chung cư. Một số chung cư bình dân thì không được trang bị camera an ninh nên khó có thể đảm bảo an toàn cho tất cả các hộ dân.

Nhiều kết quả khảo sát cũng như tham khảo ý kiến của người dân thì nhiều người cho rằng việc lắp đặt  cửa sắt cho căn hộ chung cư là rất cần thiết. Thứ nhất đó là căn hộ sẽ an toàn hơn khi có 2 lớp cửa bảo vệ, trong khi lớp cửa sắt ở ngoài rất khó tác động. Thứ hai đó là việc lắp đặt cửa sắt sẽ tạo sự  thông thoáng ở trong ngôi nhà.

Lớp cửa sắt có tác dụng đảm bảo an toàn khi cửa gỗ được mở ra để giúp lưu thông không khí trong nhà.  Thứ ba đó là lắp đặt cửa sắt là một cách để tạo sự kết nối thân thiện giữa không gian bên trong và bên ngoài căn hộ nhưng vẫn đảm bảo cho việc sinh hoạt thường ngày của gia đình.

Thông thường chung cư chỉ có một lớp của kính hoặc cửa gỗ, khi mở cửa thì đồng thời mọi sinh hoạt trong gia đình sẽ bị nhìn thấy rõ từ bên ngoài, ảnh hưởng đến sự riêng tư và mất an toàn khi những người trong nhà không chú ý. Khi căn hộ có lắp đặt cửa sắt thì những người trong gia đình có thể giao tiếp với những người ở ngoài mà vẫn giữ được sự kín đáo và an toàn cho gia đình.

Với những căn hộ có trẻ nhỏ thì việc lắp đặt cửa sắt là cực kì cần thiết. Những căn hộ có trẻ nhỏ cần được đảm bảo không khí thông thoáng để trẻ thoải mái và tránh được các bệnh liên quan đến hô hấp. Từ trong nhà bé có thể nhìn ra và giao tiếp với những người ở bên ngoài nhưng vẫn đảm bảo được sự  an toàn tối đa.

Lợi ích của việc lắp đặt cửa sắt là rất nhiều nhưng chi phí bỏ ra thì không cao chút nào. thông thường thì một bộ cửa sắt hai cánh có diện tích thông thường thì chỉ từ 2-3 triệu đồng.

Nếu bạn đang tìm những mẫu cửa sắt đẹp để lắp ráp cho gia đình của mình thie nên tham khảo thêm tại http://cuasatdongtamdanang.com/san-pham/cong-sat-5.html có nhiều loại cổng sắt cho khách hàng lựa chọn. Giá của cửa sắt phụ thuộc vào những yếu tố như diện tích, chất lượng sơn phủ, kiểu dáng thiết kế,..  Loại cửa thép mạ kẽm sơn tĩnh điện thường được nhiều người ưa chuộng bởi độ bền đẹp của nó.

Khi chọn mua cửa sắt để lắp đặt cho căn hộ chung cư thì bạn cần chú ý đến những yếu tố như : bề mặt của liên kết hàn, độ dài an toàn của gòng cửa, vị trí luồn tay để đóng mở cửa thuận tiện , lớp sơn phủ mịn,..

Với những lợi ích khi lắp đặt cửa sắt đã nếu trên thì bạn nên cân nhắc lắp cửa sắt cho căn hộ của mình để đảm bảo sự an toàn cho gia đình mình.

4

No Responses

Write a response