Bao quy đầu dài có phải cắt không, cắt ở đâu an toàn tại hà nội

Hỏi:

Gửi các bác sỹ, tôi bị dài bao quy đầu tuy nhiên vì ngại nên tôi không đi đến bệnh viện để cắt bao quy đầu. Trong suốt thời gian qua, mỗi khi vệ sinh dương vật tôi phải lộn bao quy đầu ra và cảm thấy rất khó khăn. Tôi sắp lập gia đình, không biết tình trạng dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì đến vấn đề tình dục của tôi không. Tôi đọc thông tin trên mạng thấy nhiều người có khuyên là khi bị dài bao quy đầu thì nên đi cắt. Xin các bác sỹ tư vấn giúp tôi, bao quy đầu dài có phải cắt không?

Bao quy đầu dài có phải cắt không, cắt ở đâu an toàn tại hà nội

Đức Thuận(ducthuan…@gmail.com)

Trả lời:

Bao quy đầu dài có phải cắt không

Bạn Đức Thuận thân mến,

Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội xin chảo và gửi lời cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Ngay sau đây các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Hiện nay bạn đang bị dài bao quy đầu, tình trạng này khiến bạn cảm thấy khó khăn trong vấn đề vệ sinh “cậu nhỏ”. Còn về vấn đề tình dục do chưa lập gia đình nên bạn chưa cảm nhận rõ rệt được những ảnh hưởng mà dài bao quy đầu có thể gây ra. Thế nhưng, dù đã thấy hết phiền toái, tác hại mà dài bao quy đầu gây ra hay chưa bạn vẫn nên sắp xếp thời gian để đi khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều về việc nên cắt bao quy đầu dài hay không. Bởi nhiều người lo sợ rằng cắt bao quy đầu sẽ làm giảm khoái cảm tình dục. Điều này không đúng vì nếu bạn bị dài bao quy đầu trong suốt nhiều năm trời mà không can thiệp, vệ sinh dương vật không sạch sẽ rất dễ dẫn đến viêm quy đầu và nhiều bệnh nam khoa khác. Dài bao quy đầu cũng làm ảnh hưởng không ít đến khả năng tình dục của nam giới như họ thường xuyên bị xuất tinh sớm. Lúc này, khoái cảm tình dục của bạn mới thật sự bị giảm sút. Biện pháp khắc phục duy nhất chỉ có thể là tìm đến với thủ thuật cắt bao quy đầu.

Là một thủ thuật mang lại nhiều lợi ích thiết thực, thế nhưng để cho an toàn tốt nhất bạn vẫn nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, nơi có phòng thủ thuật đã được vô trùng, khử khuẩn cẩn thận. Chỉ có như vậy, mới mang lại cho bạn kết quả mỹ mãn nhất.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

Phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội có đầy đủ các điều kiện để bạn yên tâm và thực hiện cắt bao quy đầu tại đây như: cơ sở vật chất hiện đại, bác sỹ trình độ chuyên môn giỏi, từng công tác tại các bệnh viện lớn trong nước, phòng thủ thuật vô khuẩn sạch sẽ, phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, an toàn, nhanh hồi phục. Sau thủ thuật, vết thương của bạn sẽ nhanh chóng lành lại, không để lại sẹo xấu, độ an toàn cao và đặc biệt chất lượng đời sống tình dục của bạn sẽ được tăng lên một cách đáng kể.

2

No Responses

Write a response