Các loại hoa màu trắng có mùi thơm ngọt ngào quyến rũ nhất

Không chỉ được yêu thích bởi vẻ đẹp kiêu sa, sang trọng, những loài hoa màu trắng dưới đây còn sở hữu hương thơm ngọt ngào vô cùng quyến rũ có thể chinh phục bất cứ ai. Đa phần những loài hoa này đều được sử dụng để làm nguyên liệu sản xuất các loại nước hoa nổi tiếng trên thế giới. Hãy để Flower Corner bật mí cho bạn tên của 4 loại hoa màu trắng có hương thơm quyến rũ này nhé.

Các loại hoa màu trắng có mùi thơm ngọt ngào quyến rũ nhất

Hoa nhài

Hoa nhài chắc chắn sẽ luôn là loài hoa đầu tiên được nhắc đến trong danh sách những loài hoa màu trắng có mùi thơm quyến rũ. Hương thơm của loài hoa này đã được ông bà ta đưa vào trong thơ ca với câu thơ nổi tiếng “Chẳng thơm cũng thể hoa nhài – Dẫu không thanh lịch cũng người Tràng An”. Tham khảo 18 mẫu hoa chúc mừng nhân dịp khai trương cửa hàng, công ty tại https://www.flowercorner.vn/hoa-chuc-mung-khai-truong

Hoa linh lan trắng

Các loại hoa màu trắng có mùi thơm ngọt ngào quyến rũ nhất

Hoa linh lan trắng có hương thơm vô cùng quyến rũ

Tử lan trắng còn được biết đến với tên gọi khác là hoa lan chuông có nguồn gốc từ Châu Âu, loài hoa này nổi tiếng với vẻ đẹp độc đáo cùng hương thơm vô cùng quyến rũ. Chính vì thế, hoa tử linh lan đã được sử dụng trong việc điều trị chứng mất ngủ kinh niên, bởi hương thơm của loài hoa này có tác dụng kích thích và tạo cơn buồn ngủ. Tuy nhiên, bên cạnh vẻ đẹp và hương thơm quyến rũ thì loài hoa này cũng chứa chất độc có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

Hoa hồng trắng

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp tựa như những cô gái kiêu sa, hoa hồng trắng còn có hương thơm vô cùng ngọt ngào, quyến rũ, đặc biệt là những giống hoa hồng ngoại. Cũng bởi hương thơm quyến rũ mà loài hoa này được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp chiết xuất nước hoa và các sản phẩm mỹ phẩm.

Hoa dành dành

Hoa dành dành có nguồn gốc từ khu vực Nam Á, Úc và Châu Phi, đây là loại hoa thuộc họ cà phê nên không ngạc nhiên khi loài hoa này lại sở hữu hương thơm quyến rũ như sáp. Loài hoa này được sử dụng rất nhiều trong việc chế tạo các loại nước hoa cao cấp. Bên cạnh đó, đây cũng là loài hoa thường được sử dụng để làm hoa cài áo cho chú rể trong các lễ cưới truyền thống của người Ấn Độ và một số nước khu vực nam Á. Xem thêm 9 mẫu hoa cưới cầm tay đẹp giá rẻ cho cô dâu tại đây

Ngoài 4 loại hoa được nhắc đến trong bài viết này, một số loài hoa màu trắng có hương thơm quyến rũ có thể kể đến là hoa tuyết cầu, hoa dạ lan hương hay hoa bưởi một loài hoa vô cùng quen thuộc với người Việt Nam. Ngoài ra, bạn cũng có thể cập nhật các thông tin hữu ích tại đây.

Bài viết liên quan >> Cách làm trống bộ nhớ trên iphone

5

No Responses

Write a response