Trang trí nhà xinh – cách vệ sinh nhà tiết kiệm thời gian

Trang trí nhà xinh – cách vệ sinh nhà tiết kiệm thời gian , Bạn vừa hoàn thành xong một công trình xây dựng nào đấy, và đang loay hoay tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh giúp cho việc dọn dẹp và làm sạch mọi vết bẩn sót lại sau khi xây. Với sự phong phú của rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nhằm đáp ứng  nhu cầu khách hàng như hiện nay, để lựa chọn được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp không phải điều dễ dàng. Hãy theo dõi bài viết sau đây để tích lũy những kinh nghiệm, lưu ý khi chọn dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng hữu ích nhé!

  1. Đảm bảo quy trình dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Một điều khó tránh khỏi khi công trình xây dựng được hoàn thành đó là các vết bám tràn lan ở khắp nơi như vết xi măng đông cứng, vết sơn loang lổ trên sàn, phế thải xây dựng…. vì thế, cần phải được tân trang, làm sạch vệ sinh đánh tan các vết bẩn  trước khi đưa vào hoạt động thì mọi thứ mới thực sự trơn tru được. Nhưng không thể thực hiện một cách tùy tiện, bừa bộn được, để có hiệu quả cao thì quy trình dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng cũng cần đảm bảo tính khoa học. Vì thế, khi bỏ tiền ra thuê dịch vụ nào đấy, bạn nên yêu cầu bên đơn vị cung cấp dịch vụ phải thực hiện cam kết theo quy trình., bao gồm các công việc đầy đủ như chà sàn nhà, lau kính, hút nước bẩn, xử lý các vết bần bám lâu và ngay cả việc tổng dọn vệ sinh, lau chùi các hệ thống đèn, công tắc khắp nơi… trong quá trình xây dựng đã bị bám bẩn.

  1. Các dụng cụ, hóa chất, thiết bị được dùng trong quá trình tổng vệ sinh

Một vấn đề bạn cần quan tâm đó là chất lượng đầu tư máy móc, hóa chất xử lí của phía dịch vụ có đảm bảo không. Bởi yêu cầu của công trình sau xây dựng đòi hỏi các thiết bị, hóa chất chuyên dụng vì những vết bẩn cứng đầu rất khó xử lí. Nhất là các vết do sơn, xi măng và cả loại phế thải gây ra. Các công việc vệ sinh các vết bẩn trên bóng đèn, trong điều hòa,.. cả việc hút bụi, dọn phế thải cũng trở nên dễ dàng hơn nếu có máy móc hỗ trợ. Tất nhiên , không thể thiếu hóa chất chuyên dụng giúp quá trình làm sạch trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn nhiều.

  1. Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp

Là nhân tố quan trọng quyết định đến chất lượng, đến uy tín của cả dịch vụ , nên đòi hỏi các nhân viên phải được học qua khóa huấn luyện đào tạo cơ bản để hình thành những kĩ năng cần thiết đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đề ra.  Các thao tác vệ sinh phải tiến hành theo trình tự khoa học và thực hiện một cách nhiệt huyết, tận tâm. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu lĩ yếu tố nhân viên để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Hãy là khách hàng thông minh khi nắm vững những lưu ý trên, chúc cho công trình của bạn được tiến hành đúng tiến độ, sạch sẽ và vô cùng thẩm mĩ sau khi sử dụng dịch vụ.

Tham khảo thêm

3

No Responses

Write a response