lợi ích khí ở Gold Tower 275 Nguyễn Trãi

đúng là nhà ở xã hội cũng là 1 loại bất động sản nó sẽ bị chi phối bởi thị trường. còn giai đoạn đầu là giai đoạn quá độ nếu nhà nước ko có quy định cụ thể sẽ lại là cơ hội cho các cò lướt sóng nhà đất,ai mà biết được mặc dù quy định 10 năm mới được bán lại hay cho thuê lại cùng đối tượng, họ mua xong cho 1 người mua lại ko làm thủ tục,có kiểm tra thì họ bảo là a e họ đến ở cùng thì có trời với chúa mới biết được.
Gold Tower 275 Nguyễn Trãi vẫn ủng hộ ý kiến của tớ:các nhà đầu tư vào nhà ở xã hội là có tầm nhìn xa,bỏ con săn sắt bắt con cá mập:D.
ko hiểu lúc đó mình có bon chen mua được 1 căn đẹp đẹp để ở ko nhỉ:)) không có ở xa trung tâm quá tụ tập bạn bè bất tiện:D. Làm sao để chủ đầu tư xem xét quyết định cho đúng được khi chỉ căn cứ vào cái đơn có xác nhận của UBND phường nơi cư trú. Chẳng hạn: Ông A cư trú trong nhà tập thể cơ quan ở phường này nhưng đã có nhà ( đang cho thuê) ở phường kia rồi thì sao.
Nhưng CĐT Gold Tower 275 Nguyễn Trãi bán sai đối tượng thì lại bị trảm, mà trảm nặng nữa ấy chứ !!! Gold Tower 275 Nguyễn Trãi cũng công nhận rất khó xác định việc này giống như làm sao mà xác định được mảnh đất đó là mảnh đất duy nhất của họ, có lẽ các chủ đầu tư phải có biện pháp để tránh bị trảm nặng.
ví dụ Gold Tower 275 Nguyễn Trãi xin xác nhận là thuộc đối tượng mua nhà ở xã hội, làm hồ sơ gửi chủ đầu tư A, đến lúc cơ quan nhà nước phát hiện Gold Tower 275 Nguyễn Trãi không thuộc đối tượng mua nhà(chủ đầu tư bán nhà sai quy định) thì ông chủ đầu tư phải quay sang nói là cái này đã được địa phương xác nhận thì phải đánh vào cơ quan xác nhận chứ nhỉ?:D
Gold Tower 275 Nguyễn Trãi nghĩ khoản 3 này có lẽ chỉ phòng trường hợp nhà đầu tư bán cho nơi quen biết thôi,cái này cũng hay, đỡ phải bán sai quy định, nếu UBND cơ sở xác nhận đúng thì không sợ, còn sai thì xử là đúng:D.

1

No Responses

Write a response