ƯU ĐIỂM CỦA KÍNH THỂ THAO SO VỚI CÁC LOẠI KÍNH THỜI TRANG NAM KHÁC

Hiện nay, kính thể thao được khá nhiều bạn trẻ yêu thích vì tính tiện dụng mà lại thời trang. Kính thể thao được thiết kế vừa để đi chơi thể thao vừa để đi đường có thể đi cả tối và cả sáng. Như kính thời trang nam thì chúng ta chi đi được buổi sáng nhưng khá hạn chế khi đi buổi tối. Hơn nữa, kính thể thao khả năng chống chói và chống các tia UV khá cao so với các mẫu kính thời trang hiện nay. Theo thông kê mới đây sản phẩm kính thể thao đứng trong top 3 mẫu kính thời trang bán chạy nhất thể giới. Vậy kính thể thao có gì vượt trội so với các mẫu kính thời trang nam khác, chúng ta hãy cùng nhau so sánh.

1 – Ưu điểm của kính thể thao

Kính thể thao được thiết kế khá là tỉ mỉ nhưng luôn đảm bảo được các tiêu chí, nhẹ , bền, đẹp, phong cách. Mắt kính được làm bằng Polycacbonate nên mẫu kính này đeo nhẹ, mắt có thể chống được va đập mạnh từ tác động bên ngoài nên rất đảm bảo hơn nữa có lót đệm bằng cao su càng tăng tính chống va chạm cao hơn. Do tính chất là mắt polycacbonate nên rất dễ bị trầy xước nhưng cùng với công nghệ vượt trồi kính được phụ một lớp chống trày xước nên bạn thoải mái hoạt động. Kính thời trang thể thao được thiết kế 2 kiểu: kiểu ôm sát mặt và kiểu dây đeo ôm mặt nên bạn hoạt động thể thao không sợ kính bị xô dịch, hay dơi xuống. Ngoài ra kính được thiết kế kiểu 2 tròng nên bạn có thể tháo lắp dễ dàng và chọn loại mắt phù hợp với hoàn cảnh. Còn đối với các bạn cận, viễn, loạn thì bạn có thể mắt kính theo độ của mình. Độ chống UV rất tốt gần như 98% cản được các tia có hại và chói nên dù trời có nắng thế nào đi nữa thì bạn vẫn thoải mái tham gia thể thao mà không hề ngại.

Kết quả hình ảnh cho kính thể thao

2 – Kính thể thao so với kính thời trang nam hàng hiệu bình thường.

Kính thể thao do được thiết kế để tham gia các hoạt động thể thao nên kính sẽ ôm sát mặt và đeo rất là nhẹ so với kính thời trang. Hơn nữa kính này còn có độ bền, dai rất cao do được thiết kế dành cho thể thao nên cần độ bền của kính. Kính thể thao có 2 tròng nên việc che chắn gió, bụi, mưa đều rất tốt.

3 – Kính thể thao so với kính áp tròng

Kính thể thao dễ vệ sinh, tháo lắp dễ dàng, không ảnh hưởng đến mắt và còn rẻ bền nữa. Riêng với kính áp tròng bạn có thể khó vệ sinh mà giá cả khá đắt 300k/đôi kính áp tròng nhưng chỉ sử dụng được trong vòng 3 tháng.

Trên là những ưu điểm vượt trội của kính thể thao so với kính áp tròng và kính thời trang. Kính thể thao luôn đảm bảo an toàn và tiện dụng nhất cho người sử dụng.

Xem thêm: Các mẫu kính thời trang nam, nữ cao cấp, chất lượng Hà Nội – Kính Mắt Anh Thắng

1

No Responses

Write a response