Những lưu ý quan trọng khi kiểm tra chất lượng vali chính hãng nội thất

Vali là món đồ không thể thiếu trong những hành trình của bạn. Ai cũng mong muốn được sở hữu cho mình một chiếc vali chính hãng để được đảm bảo về chất lượng. Chính bởi nhu cầu sử dụng vali ngày càng cao nên trên thị trường xuất hiện khá nhiều dòng vali hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Sau đây sẽ là những điểm bạn cần lưu ý khi lựa chọn vali để tìm ra chiếc vali chính hãng chất lượng cao nhé!

sim số đẹp giá rẻ

Hãy kiểm tra kĩ cấu trúc vali để đảm bảo đó là vali chính hãng

Điểm quan trọng nhất cũng là điểm đầu tiên cần kiểm tra chính là tay kéo. Hãy rút ra rút vào nhiều lần để xem tay cầm có cảm giác chắc chắnvà hoạt động trơn tru hay không. Chất liệu tốt nhất vẫn nên là thép không gỉ hoặc hợp kim. Ngoài ra phần mút đệm cũng cần thiết kế dễ cầm và thuận tiện. Tiếp đến, hãy xác định xem bạn có nhiều đồ cần mang đi không hay chỉ cần những đồ dùng cơ bản, hãy kiểm tra danh sách đồ bạn thường mang đi trước khi sắm vali chính hãng. Vì bạn cần phải chọn vali với kích thước và cấu trúc phù hợp đó. Tiếp theo là kiểm tra bánh xe. Đây cũng là điểm quan trọng cần xem xét trước khi đưa ra quyết định mua. Nếu phía trên là một chiếc vali to cồng kềnh thì bốn bánh là lựa chọn tốt nhất, nâng đỡ dễ dàng, dễ di chuyển và chắc chắn. Còn đối với những chuyến đi ngắn hạn, cùng một chiếc vali nhỏ con thì hai bánh sẽ tạo nên tổng thể vững và chắc chắn hơn đó.

sim số đẹp giá rẻ

Hãy để ý đến chất liệu làm nên chiếc vali

Có 2 chất liệu thường được lựa chọn là nhựa cứng hoặc vải, mỗi cái một vẻ, có ưu điểm nhược điểm riêng. Nhựa cứng chắc chắn và đảm bảo an toàn hơn cho đồ đạc bên trong nhưng thiết kế được ít ngăn và khó nới hơn so với vải. Nếu bạn muốn nhét thêm đồ đạc lỉnh kỉnh vào thì có vẻ khó đấy. Còn chất liệu vải mềm và dễ nới hơn, nhiều ngăn và nhẹ hơn nhựa cứng.

xem thêm:

No Responses

Write a response