Sim thần tài tràn lộc may mắn xuân 2018 nội thất

Sim thần tài không còn xa lạ với những người sử dụng ưa chuộng sim thẻ nữa , với nhu cầu may mắn sự thịnh vượng , suôn sẻ trong công việc làm ăn được tấn tới và phát đạt hơn thì nhiều  gia đình , đặc biệt các doanh nghiệp và giới thương gia săn lùng mua bởi họ hiểu được giá trị của nó nên dù giá cả có đắt đến hàng trăm triệu thì họ vẫn mua .

sim số đẹp giá rẻ

Vậy sim thần tài là gì ?

Cứ mỗi độ tết về  sim thần tài lại được mọi người ưa chuộng và sử dụng nhiều , sim thần tài là những sim số có số đuôi là 37 , 79 , dưới đây là ý nghĩa của những con số đó : Sim thần tài có sự kết hợp của 3 con số 3, 7 , 9 và dưới đây là ý nghĩa của từng con số:

+ Số 3 : từ xưa đến nay số 3 tượng trưng cho sự kiên định , vững chắc,thể hiện sự may mắn và tài năng.

+ Số 7 : Theo quan niệm số 7 tượng trưng cho sự thịnh vượng và phú quý , theo quan niệm nước Việt Nam và người Trung Quốc số 7 mang lại nhiều may mắn.

+ Số 9 : Số 9 mang ý nghĩa sâu sắc , sự lâu dài , hưng thịnh , ổn định , địa vị và uy quyền.

Theo thuật phong thủy thì số 3 tượng trưng cho vị thần tài , vị thần mang tài lộc và may mắn, đem lại nhiều sự an khang thịnh vượng ,sung túc cho gia đình ,bởi thế nhiều gia đình ưa chuộng bởi giá thành cũng không quá đắt đỏ. Sim có số 79 , 37 được gọi là sim thần tài là vì thế .

sim số đẹp

sim số đẹp

Chọn sim thần tài như thế nào cho phù hợp ?

Sim thần tài còn phụ thuộc vào mệnh mà lựa chọn sim thần tài sao cho phù hợp , mệnh thủy là số 1 ; 2, 8 là mệnh thổ ; 3 , 4 mệnh mộc ; 6, 8 là mệnh kim, ví dụ mệnh thủy thì nên chọn số 6 ,7 ; Mệnh hỏa thì chọn số 3,4 ; mệnh mộc nên chọn nhiều số 1.

xem thêm:

No Responses

Write a response