Bạn có đang sử dụng một chiếc sim  điện thoại đẹp hợp phong nội thất thủy không ?

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ ,sim so dep viettel nhiều hãng điện thoại mới ra đời , tuy nhiên đi kèm với đó không thể thiếu một chiếc sim đẹp phong thủy hay chưa ?

Làm thế nào để kiểm tra xem số điện thoại mình đang dùng có phải là sim phong thủy không ?

sim số đẹp giá rẻ

Rất đơn giản , việc kiểm tra xem chiếc sim mà chủ thuê bao đang sử dụng có hợp phong thủy hay không ? bạn chỉ cần vào trang web của các nhà mạng , bạn đang sử dụng sim viettel hay mobifone hay vinaphone ,sim kép 3 cần check thông tin vào các ô trống thông tin rồi tra , hệ thống sẽ gửi kết quả về ngay cho bạn , nếu sim đó không phải là sim phong thủy và chưa thực sự hợp với bạn thì bạn có thể chọn một trong số những số điện thoại mà hệ thống gửi về máy cho bạn , hệ thống có một kho sim khổng lồ để phục vụ khách hàng. Nếu có thể bạn đến ngay đại lý sim thẻ , giao dịch để kiểm tra xem sim đó đã thích hợp với mình chưa nhé !

Sim phong thủy là gì ?

Sim phong thủy là một trong những dòng sim vip được nhiều người ưa chuộng , nhắc đến phong thủy nghĩa là dòng sim hợp với tuổi của người sử dụng, để chọn được một chiếc sim phong thủy cần dựa vào những yếu tố sau: Thuyết ngũ hành tương khắc , âm dương tương đối và nút sim đẹp . Thuyết ngũ hành tương khắc nghĩa và quy tắc chọn sim theo mệnh , nghĩa là bạn thuộc mệnh nào sau đó chọn sim phù hợp với mệnh đó , nếu bạn là mệnh kim thì nên chọn sim mệnh thủy hoặc thổ , mệnh thổ là số 1 , mệnh thủy là  2 , 8.  Các mệnh khác tương tự như vậy sao cho phù hợp ; sim phong thủy còn phụ thuộc vào âm dương tương phối ,sim kép 2 trong phong thủy sự cân bằng âm dương là rất quan trọng , cân bằng âm dương giúp giữ hòa khí , sự ổn định ấm êm và hạnh phúc và cuối cùng là cách tính nút sim ,  điểm nút sim càng cao thì số càng đẹp .

sim ưu đãi đặc biệt

sim ưu đãi đặc biệt

xem thêm:

 

No Responses

Write a response