Sim thần tài vinaphone trang trí

Sim thẻ hiện nay được bày bán rất nhiều nơi trên thị trường ,sim số các cửa hiệu lớn nhỏ khắp cả nước , sim hiện được khá ưa chuộng bởi đi kèm với một chiếc điện thoại Smartphone thông minh sẽ là một chiếc sim may mắn và đem lại nhiều tài vận cho người sử dụng . Bởi thế mà việc chọn sim thần tài đã trở nên phổ biến , ở đây là sim thần tài vinaphone.

sim số đẹp giá rẻ

Sim thần tài vinaphone là gì ?

Sim thần tài là dòng sim may mắn , được nhiều người ưa chuộng và sử dụng, đặc biệt là giới thượng lưu , doanh nhân , doanh nghiệp đặc biệt quan tâm ,bán sim đảo 2 Hơn nữa sim thần tài còn được gọi là sim “Nhân hòa” , ,nếu như những con số của sim nhân hòa được kết hợp với đuôi các con số “địa lợi” còn gọi là sim ông địa 78 và các số đuôi “Thiên thời” đuôi 77 nữa thì ta có một số điện thoại siêu đẹp  và chắc chắn số tiền mua chiếc sim này cũng rất đắt rồi , nhưng với những người sành sim thì không hề gì cả , sim thần tài vinaphone “Thiên thời địa lợi nhân hòa” có số đuôi 77.78.79 có dạng 091×777879 có giá lên tới hàng trăm triệu.

sim ưu đãi đặc biệt

sim ưu đãi đặc biệt

Tại sao sim có số đuôi 37 , 79 là sim thần tài ?

Theo quan niệm số 7 là số thể hiện sự ấn tượng , tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian là đông tây nam bắc, thời gian quá khứ , hiện tại và tương lai. Hơn thế số 7 còn mang ý nghĩa may mắn  tượng trưng cho thất bảo ( vàng , bạc , lưu ly , pha lê , xa cừ , trân châu ,mã lão ) , từ thời cổ đại, người Trung Hoa cho rằng có 7 mặt trời xoay quanh trái đất chiếu sáng cho con người sống trên trái đất , con người nhận thức được có tất cả 7 tầng trời khác nhau , cùng với 7 sắc cầu vồng đã tạo nên ấn tượng mạnh mẽ cho số 7 đem lại hy vọng sức sống và ánh sáng cho loài người . Sim thần tài còn có loại sim thần tài lớn và sim thần tài nhỏ  ,sim đảo 3 giá rẻ cụ thể là sim có đuôi 37 là sim thần tài nhỏ , sim 79 là sim thần tài lớn .

xem thêm:

No Responses

Write a response