3 CÁCH trang trí PHÒNG NGỦ ĐẸP

Việc trang trí nhà cửa chắc hẳn khá quen thuộc với các bạn. Bạn muốn có một căn phòng theo sở thích riêng của mình và bạn muốn tự trang trí căn phòng đấy. Nhưng bạn cũng phải biết cách trang trí thế nào cho hài hòa màu sắc và các bày trí phòng đừng vì sở thích mà để phòng trở thành thảm họa. Hiện nay, có rất nhiều cách trang trí phòng ngủ như: trang trí theo cố điển, trang trí theo phong cách mộng mơ, trang trí theo phong cách sang trọng, trang trí theo phong cách lãng mạn,… Nếu bạn đang có ý định trang trí cho phòng ngủ của bạn thì bạn nên xem cách trang trí nào phù hợp với bạn nhất và bạn thích kiểu phong cách nào nhất. Dưới đây là một số cách trang trí phòng mà các bạn nên tham khảo.

1 – Xếp nhiều gối lên đầu giường

Nghe có thể vô lý nhưng theo các nhà thiết kế việc xếp gối nhiều lên giường sẽ tạo cho bạn một không gian sang trọng và đầy màu sắc. Bạn có thể chọn vỏ gối với nhiều màu sắc, hoa văn theo phong cách của bạn. Còn gối bạn cũng có thể chọn kiểu gối mềm mại với chiều dài ngắn, dài tùy vào sở thích của bạn. Chỉ cần sắp xếp gối trên đầu giường một cách ngay ngắn, bạn ngắm giường bạn nằm cảm giác lên một tầng lớp mới.

Hình ảnh có liên quan

2 – Treo đèn chùm 

Bạn nên thay đổi kiểu bóng đèn thông dụng sang đèn chùm để caen phòng bạn sáng bùng, lãng mạn và có chút sang chảnh. Cách trang trí này thường là các cặp vợ chồng mới cưới hay trang trí để tạo cả giác lãng mạn. Chính những đèn chùm sẽ làm thay đổi diện mạo căn phòng của bạn.

Kết quả hình ảnh cho trang trí phòng ngủ bằng đèn chùm

3 – Nội thất trong phòng ngủ

Để căn phòng bạn trở nên sang chảnh và tiện dụng hơn bạn cũng nên đầu tư thêm phần nội thất trong phòng ngủ như: bàn ghế, bàn trang điểm,…Bạn nên chọn mẫu nội thất nào phù hợp với màu của căn phòng đừng chọn mẫu nội thất có màu sáng chói quá như vậy sẽ làm cho căn phòng của bạn bớt sang chảnh đi.

Kết quả hình ảnh cho trang trí phòng ngủ bằng nội thất

Ngoài ra, cồn rất nhiều kiểu cách trang trí phòng như: giấy dán thường có hoa văn, những bức ảnh treo tường, hay trang trí theo không gian xanh có hoa  và cây,… bạn có thể tìm hiểu thêm vài cách trang trí phòng ngủ mà không hề tốn kém.

 

3

No Responses

Write a response