Cách làm bánh hạnh nhân và bánh vuông trà là

Gần tết có lẽ các bạn sẽ tìm hiểu rất nhiều về cách làm mứt gừng cũng như cách làm bánh hạnh nhân và bánh vuông trà là phải không nào? Vậy thì chúng ta hãy đi tìm hiểu chi tiết nhất công thức làm trong bài viết dưới đây cùng chuyên mục tin tức đi nhé.

BÁNH HẠNH NHÂN

Nguyên liệu:

– Bột: 500g

– Đường hoa mơ vàng: 250g

– Muối

– Bơ: 250g

– Men nhỏ: 1 nửa túi

Chế biến:

– Chuẩn bị nguyên liệu từ trước’.

– Làm bột từ tối. Cho bột vào bát trộn xa lát

với đường hoa mơ và một nhúm to muối. Dùng thìa trộn đều. Cho bơ mềm nhưng không tan và cho men vào. Dùng tay nhào cho bột đặc chắc và đồng nhất. Để ỏ chỗ mát hoặc trong tủ lạnh qua đếm.

Hôm sau nặn những khôi, tròn nhỏ đường kính 5 cm, ép bột giữa hai gan bàn tay. xếp bánh lên khay đã phết bơ và rắc bột, cho vào lò cứu nướng 10-15 phút. Bạn sẽ thu được những cái bánh hạnh nhân vỏ giòn có thể hảo-quản được rất lâu.

Bạn có thể xem: cách làm mứt dừa để biết được công thức làm món mứt dừa này sao cho ngon và hấp dẫn nhất đi nhé các bạn.

BÁNH VUÔNG CHÀ LÀ

Nguyên liệu:

* Trang trí:

– Chà là bỏ hạt: 500g

– Đường hoa mơ 1 nửa cốc 3/4 cốc 15g

– Nước nóng.

– Bơ

– Quế

* Bánh:

– Bột lúa 1 cốc

– Bột mịn (bột yến mạch) 1 cốc rưởi hoặc yến mạch

– Bơ hoặc bơ và mỡ thực vật 3-4 cốc trộn lẫn.

– Đường hoa mơ 1 cốc

– Hồ đào nghiền to 1 nửa cốc

BÁNH VUÔNG CHÀ LÀ

BÁNH VUÔNG CHÀ LÀ

Chế biến:

– Băm to chà là. Cho tất cả nguyên liệu vào nồi đun đồng thời phải ngay sau đó rút bớt lửa và tiếp tục đảo cho đến khi đặc lại như kem đặc. Để cho nguội.

– Làm mềm bơ và trộn lẫn tất cả nguyên liệu trong bát trộn xa lát. Dùng dĩa hoặc cái cán bột đảo cho hết mức có thể, bột đặc mềm, hạt nhỏ.

– Trải khoảng gần một nửa bột này vào đĩa đã phết bơ, trải lên trên phần kem chà là trang trí, sau đó dùng phần còn lại của bột phủ lên.

– Cho vào lò nóng trung bình nướng 25 phút. Mang bánh ra khỏi lò, để nguội trước khi cát thành hình vuông.

Như vậy là các bạn đã vừa tìm hiểu xong được 2 cách làm 2 món bánh vừa ngon vừa đơn giản nhất rồi có phải không nào? Và tiếp theo chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về cach lam mut ca rot để biết được công thức làm như thế nào cùng kênh thông tin http://trangtrinhaxinh.net/ nhé các bạn.

4

No Responses

Write a response