Những nội thất cao cấp nào được bàn giao căn hộ One Verandah

Dự án One Verandah được thi công trên quy mô một,7 hecta mang 4 toà chung cư cao tầng cao 29 tầng. Theo kế hoạch của CDT, tập đoàn này sẽ biến dự án phát triển thành một không gian sống đẳng cấp xứng tầm 1 resort 5 sao.

Bên cạnh chú trọng vào thiết kế và chất lượng tổ hợp, dự án còn được tập trung đầu tư vào một vài tiện ích từ cơ bản đến cấp cao. Tại dự án sẽ sở hữu tới 72 tiện ích được tích hợp. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra cho quý khách các tiện ích vượt trội mà dự án One Verandah sở hữu.

Tại dự án One Verandah, CDT đã xây dựng một hệ thống hồ bơi theo nguyên tắc 5 sao gồm nhiều loại hình hồ bơi để phục vụ nhu cầu giài trí, thư giãn của mọi người. Điểm vượt bậc ở dự án là CĐT đã thiêt kế bể bơi tràn bờ mang nhiều khu riêng để phục vụ nhu cầu của những cư dân dự án.

Thông tin căn hộ One Verandah: http://trangtrinhaxinh.net/?p=236

Hệ thống hồ bơi tại đấy gồm có:

+ Hồ bơi jacuzzi sở hữu hệ thống sục nước nóng để ngâm mình và thư giãn hiệu quả.

+ Hồ bơi Olympic 50m.

+ Hồ bơi tràn.

+ Hồ tạo sóng

+ Hồ bơi chỉ để cho trẻ em

+ Khu thư giãn dưới nước sở hữu ghế matxa.

+ Khu thư giãn cạnh hồ

Khu vực hồ bơi với view hướng ra sông Sài Gòn, nên lúc thả mình trên những chiếc ghế dài với thể ngắm nhìn quanh cảnh dòng sông, đẹp nhất là lúc chìm đắm trong không gian của chiều hoàng hôn trên sông. Để chắc chắn an toàn cho trẻ nhỏ, CĐT đã tách riêng rẽ khu vực hồ tạo sóng và hồ bơi trẻ em có một vài khu vực hồ bơi khác. Tại khu vực thư giãn dưới, các máy matxa được bố trí để tạo sự thoả thích, thư giãn tối đa cho mọi người.

Tại dự án One Verandah, chủ đầu tư chú ý đến các chi tiết nhỏ nhất để mang lại sự tận hưởng tối đa cho cư dân. Trong đấy, một số tiện ích ngoài trời sẽ mang đến một vài trải nghiệm hết sức thú vị.

Dự án nhà chung cư One Verandah có một số khu tiệc nướng ngoài trời dành cho từ 6 đến 10 người, đó sẽ là không gian để ghi dấu những phút dây gặp gỡ vui vẻ của bạn bè, người thân và cả gia đình.

Dự án cũng với một số tuyến phố chạy bộ, khu đọc sách ngoài trời, một vài ghế dài để nằm thư giãn, ngắm cảnh, vườn thảo mộc, khu tắm nắng, sân cỏ… Đây đều là những tiện ích mà đem lại nhữn phút dao động thời gian thư giãn nhất mỗi lúc trở về nhà.

Thông tin nội thất: http://trangtrinhaxinh.net

Khu vực ngoài trời còn được bố trí một số khu giải trí cho trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi, những sân bóng đá mini, bóng rổ, quần vợt… Không gian tiện ích ngoại khu vừa để cư dân được luyện tập, vừa là nơi giúp mọi người xích gần nhau hơn.

Lượng tiện ích trong nhà tại dự án One Verandah cũng rất lớn. CDT dành hẳn 2 tầng nổi ở mỗi toà nhà để bố trí một vài tiện ích tại dự án. Và những tiện ích này đều cung cấp được qui định 5 sao. Đơn cử một số tiện tích trong nhà mà dự án có như phòng tập gym, phòng tập yoga, sảnh tiếp khách…

với một số tiện nghi sống tốt và an toàn, dự án Oneveralda đang là tâm điểm hút dòng tiền ổ vào.

3

No Responses

Write a response