One Verandah ngôi nhà xinh cho cư dân thành phố

Dự án One Verandah được đánh giá là 1 trong các dự án hạng sang mang sức lôi cuốn mạnh mẽ. Điểm đặc trưng ở dự án này nằm ở các giá trị tiềm ẩn của nó. Có thiết kế cao cấp, tiên tiến dự án xứng đáng là một địa điểm sống hoàn hảo.

 

Dự án này tọa lạc tại trọng điểm của phường Thạnh Mỹ Lợi, là một khu đất vàng của quận 2, mang hạ tầng giao thông và hạ tầng cơ sở đồng bộ nhất nhì quận này. Vị trí One Verandah với là khiến nhiều dự án phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Hiếm tìm nhận ra dự án ven sông nào có tới 4 view hướng sông như tại dự án One Verandah. Vẻ đẹp của 1 dự án ven sông luôn mang một số nét rất riêng, yêu kiều và thanh bình. Do nằm trong khu vực đã được quy hoạch Tổng quan, nên có thể cảm thấy, những dự án xung quanh dự án này đều là một vài căn hộ thấp tầng, bởi vậy sẽ không ảnh hưởng tới hướng nhìn hướng sông của dự án.

Căn hộ New City: http://trangtrinhaxinh.net/?p=64

Dự án One Verandah còn sở hữu lợi thế về việc giao thông đi đến. Do được đồng bộ về hạ tầng giao thông, nên việc kết nối tại dự án này rất dễ dàng. Chính mình dự án nằm trên 4 tuyến đường chính gồm Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và con đường ven sông 103, nên việc đi đến từ dự án rất linh hoạt.

Xung quanh dự án One Verandah là một số quần thể giao thông trọng điểm của đô thị, như cầu Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến Metro Bến Thành… Nên việc đi lại tới một vài vùng liền kề gặp rất nhiều một vài dễ dàng. Địa điểm dự án cũng cách không quá xa trung tâm quận 2, chỉ mất khoảng 2 phút để tới trọng điểm hành chính quận, khu dân cư mới Thủ Thiêm…

dao động cách từ dự án này tới một số vị trí trung tâm khác của đô thị cũng rất gần, và di chuyển dễ dàng nhờ giao thông tốt. Từ dự án One Verandah lưu thông tới trung tâm quận một mất tầm 10 phút, tới trọng điểm quận 7 mất tầm 15 phút, tới sân bay dao động 20 phút, tới khu công nghệ cao quận 9 sẽ mất dao động 15 đến 20 phút… So mang một thành phố rộng lớn như Sài Gòn thì thời gian đi lại như trên đã là rất thuận tiện.

1 vị trí chiến lược và 1 sự đầu tư thoả đáng sẽ làm nên 1 siêu phẩm. Dự án One Verandah gợi lên cảm giác hào nhoáng của một môi trường sống đẳng cấp và hiện đại. Trọn vẹn các thiết kế tại dự án đều với tính thẩm mỹ cao, độc đáo cho phong cách của châu Âu. Giữa các giá trị tân tiến, vẫn ẩn chứa một số tinh hoa của cổ điển là độc đáo của nét phong cách làm nên huyền thoại One Verandah.

Thông tin nhà xinh: http://trangtrinhaxinh.net

Cư dân sinh sống tại dự án One Verandah sẽ nhận được một vài giá trị sống mà họ hằng mơ ước. Tại dự án này, một vài yếu tố cấu thành nên môi trường sống hoàn hảo đã được hoà trộn đồng điệu: giữa không gian sống xanh, những căn hộ xây dựng theo hướng mở, sự tiện nghi, tiên tiến, thẩm mỹ nằm tất cả trong thiết kế của một số căn hộ, hệ thống tiện ích như ở một resort 5 sao. Từ đó, không ai từ chối được sự cuốn hút của siêu phẩm này.

Lựa chọn One Verandah để mang đến cho chính bản thân và gia đình sự tận hưởng bất tận và xứng đáng.

1

No Responses

Write a response