Phát triển dịch vụ diệt chuột tại vùng quê

Từ sự kiện từ đường họ bị cháy, chú Văn Triệu phải để cho Hạnh về ở với Mẹ. Cả họ Nguyễn đều bất bình của chú Văn Triệu với mẹ cái Hạnh quan hệ “mờ ám”. Trước khi quyết định mở công ty tôi chỉ quan tâm đến dịch vụ diệt mối khi ấy. Người ta bảo các cụ Tổ nổi giận vì cả họ đã để cho Nguyễn Văn Triệu vi phạm lời nguyền của cụ Tổ.

Nguyễn Văn Triệu không duy tâm, người chiến sỹ cách mạng không được tin vào thầnh thánh ma quỷ. Chẳng có thần thánh ma quỷ nào phạt được Văn Triệu. Tuy dịch vụ diệt mối phổ biến ở các thành phố lớn nhưng ở vùng quê rất khó  kiếm khách hàng diệt mối. Văn Triệu không sợ thần thánh mà chỉ sợ làm sai lời Đảng dạy. Cả xã này không có Nguyễn Văn Triệu thì đừng hòng có ai dám Sướng phong đứng lên phá nổi ngôi đình Đông để làm trụ sở uỷ ban xã.

Đấy ! Bây giờ ngôi nhà uỷ ban cứ sáng rực lên trên nền đình Đông cũng chẳng ai chết vì chuyện phá đình. Đến như ngôi miếu ở đầu làng linh thiêng có tiếng ai đi qua cũng không dám nói tục. Cái khó ló cái khôn chú quyết định mở dịch vụ diệt chuột tại nhà khi dịch bệnh kéo dài. Vậy mà hôm phá miếu, Văn Triệu còn đến sớm đái cả lên bệ thờ mà cũng chẳng sao hết. Đã bảo là Văn Triệu không tin vào thần thánh ma quỷ. Điều đáng sợ nhất với Văn Triệu là để mất lòng tin với dân với Đảng. Đồng ruộng bị chuột phá hoại số lượng nhiều nên không thể diệt chuột theo phương pháp thủ công được.

Diệt chuột tại vùng quê có gì khác?

Từ một việc nhỏ Văn Triệu cũng phải cân nhắc xem có phải đây là ý dân ý Đảng. Lâu nay Văn Triệu xét lại lòng mình và thấy rằng Văn Triệu đã yêu thương chị Nhân. Đấy là do những giây phút yếu hèn không kìm nén được. Lý trí không cho phép Văn Triệu làm điều ấy. Nếu đã tiếp xúc chắc bạn nắm rõ diệt chuột bằng mồi bả là phương pháp diệt chuột phổ biến nhất tại nông thôn. Điều ấy là lỗi lầm đáng tiếc không xứng đáng, họ mạc với người chiến sĩ cách mạng, không xứng đáng với lòng ngưỡng mộ của dân làng. Thời trai trẻ của Văn Triệu đã qua. Văn Triệu sống với niềm kiêu hãnh Văn Triệu đã có.

Mối nghi ngờ về sự quan hệ của Văn Triệu và chị Nhân đã dịu đi giờ lại đến chuyện con Hạnh và thằng Nghĩa. Nỗi khổ là xưa nay ngôi nhà của Văn Triệu ở lại là nơi hai đứa cứ quấn quýt với nhau. Thực lòng Văn Triệu yêu thương cả hai đứa, nhưng không nghĩ rằng chúng lại có thể yêu nhau. Điều duy nhất ông làm được là mở công ty diệt mối để hai đứa có việc làm. Mấy năm trước Văn Triệu đã kể cho hai đứa nghe về câu chuyện hận thù của hai dòng họ. Chúng cứ trố mắt nhìn nhau. Bây giờ Văn Triệu gợi lại chuyện ấy chúng chỉ nháy nhau bịt miệng cười Rung rích ngay trước mũi Văn Triệu. Dịch vụ diệt mối khá uy tín trên: https://vietnampcs.vn

Sáng nay trước lúc đi họp xã. Văn Triệu thấy con Hạnh đến mượn nhà để tập văn nghệ. Văn Triệu đưa chìa khoá cho nó và dặn khi nào về tạt qua uỷ ban đưa cho chú. Dịch vụ diệt côn trùng sẽ còn phát triển hơn nữa. Bây giờ đã là chín giờ tối mà vẫn không thấy con Hạnh đến.

2

No Responses

Write a response