Những điều cần biết về cột đèn trang trí sân vườn DC05B

Cột đèn trang trí sân vườn cần thiết cho trang trí sân vườn

Cột đèn sân vườn với những mẫu trang trí khác nhau trong khu vườn cho thêm sinh động và mới lạ hơn nhiều. Mục đích cũng chính là làm cho không gian thở và dễ chịu hơn rất nhiều, nhưng nếu có một ngày bạn không biết chọn mẫu cột đèn trang trí sân vườn nào cho khu vườn của bạn thì chắc chắn là bạn đang cần đến chúng tôi. NC Lighting sẽ chia sẻ và tư vấn cho các bạn những vấn đề xung quanh việc lựa cọn loại cột đèn trang trí sân vườn nào cho phù hợp với tất cả không gian quanh khu nhà.

Cột đèn trang trí sân vườn

Với những kiểu khác nhau, cấu tạo của cột đèn sân vườn được phân biệt thành 3 bộ phận gồm đế cột được làm từ loại hợp kim gang chịu lực cao. Phần thân cột có thể làm từ gang hay nhôm đúc, nhôm đùn hoặc vật liệu théo chịu được áp lực tốt nhất. Cuối cùng là phần tay chùm thì chất liệu cũng là nhôm đúc lắp ghép tạo thành nhiều mẫu khác nhau như tay chùm hoa lá hay một số loại tay chùm phổ biến như CH01/11, CH02/04, CH06/07…

Cột đèn trang trí sân vườn DC05B

Đối với loại cột đèn sân vườn DC05B ở phần đế cột có hai loại: một là làm bằng nhôm đúc hai là gang đúc, phần đế cột này có chiều cao khoảng 1m45 đươc phân chia tiếp thành hai phần là đế và đài. Đối với thân cột của DC05B lại được làm bằng nhôm đùn có a-nốt hóa.

Ở bộ phận tay chùm được làm từ chát liệu nhôm đúc và thép, có thể lắp được nhiều loại tay trùm khác nhau với các công suất bóng đa dạng, vì dụ như với loại tay chùm CH09-2, CH11-5… Được sản xuất dưới tiêu chuẩn nghiêm ngặt và kiểm định chất lượng khắt khe sau đó mới được đưa ra thị trường. Màu sơn cơ bản của loại cột đèn này thường sẽ là xanh rêu hoặc xanh đen, tương tự như màu của cây cối.

Tùy vào công suất của bóng đèn chiếu sáng sân vườn mà bố trí cột đèn sân vườn với các khoảng cách khác nhau cho phù hợp nhưng thường sẽ là từ 15-30m là khoảng cách thường được sử dụng. Với các cột đèn sân vườn và màu sắc, ánh sáng của bóng đèn chiếu sáng chắc chắn sẽ  mang lại những hiệu suất về trang trí và chiếu sáng thích hợp nhất.

Xem thêm bài viết:

Cách trang trí nội thất cho biệt thự

Trang trí nhà xinh để chuẩn bị đám cưới

1

No Responses

Write a response