Keo bong da-Leicester đổi vận khi trảm tướng

Theo nhan dinh bong da hom nay cho biết mới đây Leicester City lại trảm tướng và một lần nữa cha con tỉ phú người Thái Vichai lại chứng minh họ đã đúng trước những chỉ trích từ NHM cũng như nội bộ đội bóng.

Đươc biết sau khi trảm HLV tạm quyền Michael Appleton ban lãnh đạo Leicester đã đưa HLV Claude Puel lên thay .Vị tân HLV của Leicester thể hiện sự mát tay bằng việc đưa Leicester đến với chiến thắng thứ 3 liên tiếp.

Keo bong da hom nay cho biết cách đây 3 vòng đấu Leicester đứng ở vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng Premier League.với thành tích tệ hại đó cha con tỉ phú Vichai đã trảm HLV Craig Shakespeare và đưa trợ lý Appleton lên thay.ngay lập tức hiệu quả đã được thể hiện khi vị HLV tạm quyền giúp Leicester có 2 chiến thắng liên tiếp trước khi nhường ghế cho HLV Claude Puel.

Keo bong da-Leicester đổi vận khi trảm tướng

Ngay khi lên nắm quyền HLV Claude Puel đã thể hiện sự mát tay bằng việc đưa Leicester đến với chiến thắng thứ 3 liên tiếp qua đó đưa bày cáo lên vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng.Tuy nhiên điều đặc biệt ở đây là việc trảm HLV Shakespeare đã khiến cho toàn đội sốc và họ bắt người đứng đầu CLB phải cho lời giải thích.

Keo bong da Aegoal cho hay mùa giải năm ngoái sau chuỗi thành tích bết bát HLV Ranieri cũng bất ngờ bị cha con người Thái Vichai sa thải tạo nên sự phẫn nộ cho NHM .Ông chủ của Leicester đã bị chỉ trích nặng nề trong đó có huyền thoại 1 thời của bầy cáo là Gary Lineker cũng bày tỏ quan điểm không hài lòng.Tuy nhiên với kết quả của Leicester sau khi có tướng mới ông Vichai đã chứng tỏ ông hoàn toàn đúng khi có những thay đổi hợp lý.

Xem thêm tại :http://trangtrinhaxinh.net/?cat=1

3

No Responses

Write a response