Nhan dinh bong da-Ronaldo đang mất dần phong độ

Theo nhan dinh bong da hom nay cho biết Real đang mất dần phong độ trong mấy vòng đấu vừa qua khi thể hiện phong độ kém thuyết phục.Qua đó có thể thấy họ đang đánh mất dần vị thể nhà vô địch của mình trên mọi đấu trường.

Đươc biết lí do Real xuống phong độ trầm trọng được cho là bị ảnh hưởng không nhỏ của siêu sao người Bồ Ronaldo.Ở mùa giải năm nay Ronaldo đang cho thấy anh không còn phong độ cao như mùa giải năm ngoái do ghánh nặng của tuổi tác.Cụ thể như trong cuộc đối đầu với Girona đêm qua anh chính là cầu thủ chơi tệ nhất bên phía Real khiến đội chủ sân Bernabeu phải chấp nhận thất bại với tỉ số 2-1.
Keo bong da Aegoal cho biết thấ bại của kền kền có rất nhiều nguyên nhân và một trong số đó có thể nói là do ảnh hưởng khá nhiều từ phong độ của siêu sao người Bồ Ronaldo.Trong trận đấu đó Ronaldo đã thể hiện phong độ tệ hại mặc dù dứt điểm rất nhiều nhưng tất cả đều không thể chuyển hóa thành bàn thắng.

Nhan dinh bong da-Ronaldo đang mất dần phong độ

Được biết ở mùa giải năm nay khẳ năng chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng của Ronaldo là vô cùng thấp với 2,5 % ,theo đó thấp nhất trong số tất cả các tiền đạo đang chơi ở các giải vô địch quốc gia hàng đầu Châu Âu.Được biết trong trận đấu đó không chỉ mình Ronaldo mà toàn bộ hàng công của Real đều bất lực trước hệ thốn phòng ngự của Girona.

Keo bong da Aegoal cho biết công cùn thủ yếu đấy là tất cả những gì có thể nói về Real trong trận đấu sáng nay.Hàng thủ của Real chơi rất tệ trong mùa giải này.Qua 10 vòng đấu họ đã để lọt lưới đến 9 bàn và chỉ ghi được có 19 bàn thắng.

Xem thêm tại :http://trangtrinhaxinh.net/?cat=1

 

3

No Responses

Write a response