Trang trí nội thất nhà xinh:Bali Utd vs Sriwijaya

Chuyên gia thiết kế nội thất : Bali United đang xếp thứ 3 trên BXH với 59 điểm. Chỉ kém đội đầu bảng 3 điểm nên quyết tâm giành chiến thắng của đội chủ nhà ở vòng 32 này là cực lớn. Trên sân nhà, Bali United toàn thắng liên tiếp 10 trận gần đây.

Đối thủ của Bali United là Sriwijaya đang xếp thứ 14 trên BXH (ở Indonesia, xếp thứ 16 trở xuống phải xuống hạng). Sự chênh lệch giữa hai đội là điều thấy rõ ở vị trí mà họ đang có. Tuy nhiên, cần nhìn vào phong độ của đội khách để có đánh giá đúng vào thực lực của họ. Sriwijaya bất bại 4 trên 5 trận gần đây với một lối chơi đầy quyết tâm và không kém phần bạo lực.

Chuyên Trang trí nhà xinh : Khi vẫn chưa chính thức trụ hạng, Sriwijaya chắc chắn sẽ đá rắn, thậm chí đá láo. Vậy nên, việc đặt niềm tin vào Bali United có thể sẽ là một sự mạo hiểm, nhất là khi cũng với lối chơi rất rát của mình, Sriwijaya đã bất bại 3 trận đối đầu liên tiếp gần đây.

Tổng bàn thắng cả trận – Dưới 3 1/4 bàn: Cả 2 trận đối đầu gần đây giữa hai đội đều khép lại với 4 bàn thắng được ghi. Tuy nhiên, trong lần tái ngộ này, khả năng có nhiều hơn 3 pha lập công lại không hứa hẹn. Lý do là Sriwijaya đang thể hiện một khả năng phòng thủ rất tuyệt vời, giữ sạch lưới 4 trên 5 trận gần đây. Với những cầu thủ giàu thể lực và không ngại tranh chấp ở hàng phòng ngự, Sriwijaya hứa hẹn sẽ khiến Tài không thể nổ giống như 5 trên 6 trận trước đó của họ.

Cả hai đội đều đã giành vé đi tiếp nên hứa hẹn rằng trận đấu đêm nay sẽ diễn ra với một kịch bản cực kỳ cởi mở. Cả 2 trận đối đầu trước đó giữa hai đội đều kết thúc với chỉ 1 bàn thắng được ghi mà kèo tổng bàn thắng trận đấu này được để ở mức 2 3/4 là đủ thấy kịch bản tưng bừng bàn thắng nhiều khả năng sẽ xuất hiện.

3

No Responses

Write a response