Ưu việt của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

 

Nguyên liệu chủ yếu được sử dụng làm sàn nhà trước đây là gạch men nhưng qua quá trình sử dụng thì dường như loại vật liệu này không thể hiện được nhiều ưu điểm và không làm hài lòng những khách hàng đã từng sử dụng.

Từ khi sàn gỗ công nghiệp giá rẻ được ra đời và không ngừng cải tiến thì đây được coi là vật liệu thể hiện tính ưu việt hơn hẳn so với gạch men. Những sản phẩm chủ chốt như sàn gỗ Đức nhập khẩu chính hãng hay sàn gỗ Quick step chính hãng Bỉ được coi là những sản phẩm chất lượng dành cho những căn hộ chung cư Việt.

sàn gỗ Đức nhập khẩu chính hãng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

 

Bề mặt sàn nhà là nơi tiếp xúc rất nhiều trong quá trình sinh hoạt. Đối với những gia đình có người nhà và trẻ nhỏ thì sự lo lắng về việc trơn trượt là rất lớn. Gạch men có bề mặt tương đối bóng, nhất là khi có nước ở bề mặt thì khả năng trượt ngã khi di chuyển là rất cao. Điều này được giảm thiểu tối đa khi lát sàn bằng gỗ công nghiệp.

Đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ đó là đem đến một cảm giác thoải mái, tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên hơn hẳn so với gạch men. Nhiều người sử dụng đã cho biết rằng khi vào màu đông thì sàn gỗ mang đến cảm giác ấm áp, còn mùa hè là mát mẻ điều này khiến người sử dụng rất hài lòng. Đối với gạch men thì vào mùa đông luôn mang đến cảm giác lạnh lẽo, buốt giá. Bạn không thể đi đôi chân trần trên nền nhà mà buộc phải đi dép trong nhà hoặc mua những tấm lót sàn khá đắt đỏ. Sản phẩm sàn gỗ Đức nhập khẩu chính hãng và sàn gỗ Quick step chính hãng Bỉ tuy có giá thành cao nhưng vẫn rẻ khi so sánh với vật liệu gạch men tầm trung.

sàn gỗ Quick step chính hãng Bỉ

Nhiều người đã từng sử dụng sàn nhà bằng gạch men cho biết, khi ngủ trên sàn nhà lúc tỉnh dậy luôn có cảm giác mệt mỏi, có nguy cơ bị nhiễm hàn cao hơn hẳn lúc bình thường. Đây là điểm trừ lớn của gạch men đã được xử lí nếu như bạn sử dụng sàn nhà bằng gỗ công nghiệp. Nỗi lo lắng này sẽ không bao giờ xảy ra với bạn và gia đình.

Tin tức về sàn hay thiết kế kiến trúc liên tục được cập nhật tại trangtrinhaxinh.net

1

No Responses

Write a response