Những mẹo đơn giản khi dùng máy hút sữa cho các bà mẹ mới

Khi bạn đang là người nuôi con bằng sữa mẹ, có thể có những lúc bạn cần đi xa hay không thể ở cạnh bên em bé như đi làm. Đó là khi một chiếc máy hút sữa trở nên có ích. Nó cho phép bạn dự trữ sữa mà bé có thể uống sau đó, và nó báo hiệu cơ thể bạn tiếp tục tiết sữa theo lịch trình hiện tại. Máy hút sữa Spectra đơn https://www.kidsplaza.vn/may-hut-sua-spectra.html

máy hút sữa Spectra

1. Mua sắm xung quanh

Nếu bạn không thường xuyên hút sữa thì, bạn có thể học cách sử dụng tay của mình để hút sữa hiệu quả hơn.Nếu không bạn cần dùng đến một thiết bị cầm tay. Nhưng nếu bạn định hút sữa thường xuyên, bạn sẽ muốn có một chiếc máy hút sữa tự động thuận tiện cho bạn. Nhiều phụ nữ sử dụng một máy hút sữa kép, hoạt động trên cả hai vú cùng một lúc.

máy hút sữa bằng điện là đắt hơn các loại khác. Bạn có thể dễ dàng trả nhiều tiền cho một khoản mới. Hầu hết các chính sách bảo hiểm y tế bao gồm một phần hoặc toàn bộ chi phí.

Không chia sẻ của bạn hoặc mua một sử dụng một. Ngay cả sau khi nó được rửa sạch, vi khuẩn có thể bị mắc kẹt bên trong và có thể gây hại cho cả bạn lẫn con bạn. Máy hút sữa Avent https://www.kidsplaza.vn/may-hut-sua-avent.html

máy hút sữa cũng thường có sẵn để cho thuê tại bệnh viện hoặc từ nhà tư vấn cho con bú, một chuyên gia cho bạn lời khuyên và hỗ trợ cho con bú . Các thiết bị này được khử trùng cẩn thận trước khi bạn lấy chúng nhưng như đã lưu ý trước đây, bạn nên luôn luôn có máy hút sữa riêng.

máy hút sữa đôi Spectra

2. Thực hành tại nhà

Phải mất thời gian để sử dụng máy hút sữa một cách thoải mái, và nhiều phụ nữ thường không tiết sữa nhiều. Vì vậy hãy dành thời gian để điều chỉnh.

Hãy bắt đầu ở nhà một hoặc hai tuần trước khi bạn cần phải thường xuyên dùng máy hút sữa. Nếu bạn làm ngay sau khi cho con bú hoặc giữa lúc cho ăn, nó sẽ báo hiệu cơ thể bạn làm thêm sữa.

3. Giữ đúng lịch trình của em bé

Cố gắng hút sữa nhiều như bạn muốn nuôi con ở nhà. Nếu không thể, hãy máy hút sữa vào buổi sáng, trưa và chiều. Đồ bộ sau sinh giá rẻ https://www.kidsplaza.vn/do-cho-me-sau-sinh.html

máy hút sữa spectra đơn

4. Trang phục

Mặc một bộ váy, áo sơ mi, hoặc áo nịt ngực mở ra ở phía trước. Nếu bạn phải hút sữa một nơi nào đó bán công khai, như trong xe của bạn, có chăn hoặc khăn choàng để bạn tự bảo vệ mình.

Một số phụ nữ sử dụng máy hút sữa rảnh tay. Điều này có thể hữu ích nếu bạn đang làm việc tại bàn làm việc hoặc máy tính.

Thông tin: trang trí ,nhà xinh

1

No Responses

Write a response