Nên chọn iphone 6s hay 6s plus?

Nên chọn iphone 6s hay 6s plus?

Nên chọn iphone 6s hay 6s plus là thắc mắc của nhiều người trước khi quyết định chọn cho mình chiếc smartphone của hãng Apple. Để giải đáp vấn đề này, bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé! iPhone 6: http://duchungmobile.vn/danh-muc/apple/iphone/iphone-6

iPhone 6s

iPhone 6s và 6s Plus phù hợp với những ai?

Những người muốn sử dụng chiếc Iphone có màn hình kích thước lớn nhất và có cấu hình mạnh thì nên lựa chọn chiếc Iphone 6s Plus và Iphone 6s. Ngay từ khi chiếc iPhone 6 Plus ra mắt đến nay thì chiếc Iphone có kích thước dần trở nên phổ biến hơn, nhất là phù hợp với phái nữ.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng Internet, hoặc thường vào Facebook để chat và đọc bản tin hoặc chơi game, xem phim  thì nên chọn một chiếc thiết bị di động có màn hình to như iPhone 6 Plus. Bên cạnh đó, nhờ thông số kỹ thuật cao, màn hình lớn nên pin của dòng Plus cũng có dung lượng tốt hơn.

Mặc dù iPhone 6s Plus có kích thước lớn hơn iPhone 6s nhưng bạn có thể kéo phần màn hình thấp hơn bằng cách chạm 2 lần vào nút Home. Nếu bạn  đã từng sử dụng iPhone 6s Plus thì chắc hẳn sẽ thấy hứng thú hơn khi gõ chữ trên iPhone 6s Plus có dung lượng 32G.

Tuy nhiên, cũng có không ít người thấy khó chịu khi dùng iPhone 6s Plus bởi kích thước màn hình quá to nên họ thường chọn iPhone 6s sẽ vừa tay hơn. Chính vì thế, việc lựa chọn giữa iPhone 6s hay 6s Plus thường phụ thuộc và sở thích dùng màn hình nhỏ hay lớn của bạn.

Những điểm nổi trội của iPhone 6s và iPhone 6s Plus

Cũng giống như những phiên bản iphone thường, iPhone 6s hay iPhone 6s Plus chỉ có một vài thay đổi về ngoại hình như màu vàng hồng Rose gold, tiếp đến là sự khác biệt về chất liệu như nhôm series 7000 khó bị bẻ cong. iPhone 7 Plus: http://duchungmobile.vn/danh-muc/apple/iphone/iphone-7-plus

iPhone 6

Bên cạnh đó, Apple không tăng độ phân giải màn hình cho thiết bị iPhone 6s và  6s Plus mà họ thêm bộ phận cảm biến để nhận biết lực chạm 3D touch ( hoạt động giống Force Touch trên tracpa và  Apple Watch của Macbook. Bạn có thể đổi lực tương tác mạnh hay nhẹ để xem trước nội dung thông báo ứng dụng, mail, sms hoặc bức ảnh vừa chụp.

Ngoài ra, iPhone 6s và 6s Plus còn được trang bị thêm bộ vi xử lý A9 kèm thanh ram 2GB chip đồ họa chuyển động M9. Và sự cải tiến của Apple đó chính là Camera với máy ảnh 12MP

Hơn nữa, dung lượng ứng dụng của iPhone 6s và 6s Plus ngày càng cao hơn. Camera trên chiếc điện thoại iPhone 6s và 6s Plus còn có khả năng quay phim 4K với ống kính selfie lên đến 1080p. iPhone 6 cũ: http://duchungmobile.vn/danh-muc/dien-thoai-cu/dien-thoai-iphone-6-cu

Hy vọng chia sẻ ở trên đã giúp bạn hiểu thêm về những tính năng và ưu điểm nổi trội của chiếc điện thoại iPhone 6s và 6s Plus. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về 2 dòng điện thoại này nhé!

1

No Responses

Write a response